Giáo án lớp 5 trọn bộ
Discussion in 'Giáo án lớp 5 trọn bộ' started by ngoc thanh, ,.
Những người đang xem chủ đề này: 1 khách
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
#1
Update 24/8/2012
http://www.mediafire.com/?2rjw3im1rins5ep
http://www.mediafire.com/?x4nbnhkdr3guh8b
Trả lời
#2
Thanks bạn nhiều nha! Tài liệu này hay quá!
Trả lời
#3
thansk bác nhiều tai liệu em đang cần
Trả lời
#4
thanks!
Tài liệu rất hữu ích
Trả lời
#5
Odd
Cám ơn diễn đàn giáo dục đã tạo cho chúng tôi một nơi trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy học. Tuy nhiên diễn đàn chưa phổ biến rộng rãi cho tới cá đồng nghiệp trên mọi miền Tổ quốc. Tôi mong một ng ngày không xa, diễn đàn giáo dục mang sân chơi này mọi đồng nghiệp của tôi được tiếp cận để có cơ hội giao lưu học hỏi, nâng cao chất lượng dạy và học
Trả lời
#6
Cảm ơn ý kiến của bạn. Hiện tại diễn đàn đang trong quá trình xây dựng và phát triển. Vì vậy rất mong nhận được nhiều đóng góp của tất cả mọi người. Hiện nay đội ngũ BQT tương đối nhiều như lại ít tích cực vì vậy một mình admin dù rất cố gắng rồi nhưng vẫn chưa thể phổ biến được đến tất cả cộng đồng giáo dục Việt Nam được. Qua đây cũng hy vọng mọi người đóng góp nhiều hơn nữa để diễn đàn ngày một phát triển, đáp ứng phần nào nhu cầu của thầy cô và các bạn trao đổi, giao lưu, học hỏi.

Chữ ký của Cao Hung
Anh lớn khôn dưới bầu vú mẹ
Và dại khờ trước vòm ngực của em.
Trả lời
#7
Diễn đàn theme thì đẹp, nội dung thì cũng khá hữu ích, nhưng mà nhìn đâu cũng thấy quảng cáo. Dường như Diễn đàn lập ra chủ yếu để quảng cáo thì phải? Nhìn mỏi cả mắt mới thấy được cái nội dung với font chữ bé tẹo.

Chữ ký của ngocduyai
Xin chào thầy cô và các bạn. ngocduyai tự hào là thành viên mới của Diễn Đàn Giáo Dục Việt Nam Rất mong mọi người giúp đỡ.
Image
Trả lời
#8
Cảm ơn góp ý của bạn nhá.
Quảng cáo như vậy mà còn chưa đủ kinh phí duy trì diễn đàn đó bạn. Nếu mà không đặt quảng cáo thì không nay thì mai diễn đàn cũng đóng cửa giống như bao diễn đàn khác thôi bạn à. Muốn duy trì thì phải có nguồn thu chứ bạn. Với đồng lương giáo viên 1 tháng bỏ ra gần 1tr để duy trì diễn đàn bạn nghĩ là ít à. Font chữ phải điều chỉnh cho phù hợp với kích thước của giao diện bạn à. giao diện bé tạo mà mang chữ to đùng thì có xem được không nhỉ? Mà mình nghĩ với size như vậy thì cũng là dễ nhìn rồi.
Để mình ngâm cứu xem nếu tăng size mà không ảnh hưởng tới giao diện thì mình sẽ làm.

Chữ ký của Cao Hung
Anh lớn khôn dưới bầu vú mẹ
Và dại khờ trước vòm ngực của em.
Trả lời


Share This Page


Diễn Đàn Giáo Dục

Diễn đàn giáo dục Việt Nam được xây dựng và chính thức hoạt động từ ngày 20-01-2011 với tên miền chính thức là www.giaoducviet.net .

Diễn đàn là nơi giao lưu, trao đổi, học hỏi của học sinh, sinh viên và giáo viên trên mọi miền tổ quốc.

Links

styles